Các dịch vụ:
* Nap muc may in hp: 090 665 4446

Nap muc may in hp

Gia công đóng gói quy cách 58x40mm
Giấy in tem cân 58x40mm được cắt bế theo dạng từng tem nhãn với mỗi biên có khoảng cách 2mm, cùng bước nhảy hay khoảng trống từ tem này đến tem khác là 3mm, nguyên khổ giấy bao gồm biên là 62mm đáp ứng cho quy cách 58x40mm. Chiều dài các cuộn giấy tem được đóng gói từ 30m, 50m, 100m, 150m, phụ thuộc vào sức chứa của cân mà người sử dụng chọn số mét phù hợp.

Thông tin thêm quy cách tem cân phổ biến
Giấy tem cân điện tử có các quy cách phổ biến hiện nay như 60x40mm, 58x40mm, 40x30mm. Kích thước con tem phụ thuộc vào cân điện tử in tem có khả năng in chiều rộng tối đa là bao nhiêu, thông thường các cân hiện nay của các hãng Mettler Toledo, Digi, CAS có khả năng in chiều rộng 60mm.

Giấy in tem nhiệt dành cho cân điện tử, không cần dung ruy băng mực ( ribbon), để in nội dung tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm…có kèm theo logo thương hiệu nhà cung cấp, hoặc siêu thị…Tem sử dụng giấy nhiệt nhập ngoại Fasson, sử dụng cho các loại cân điện tử mã vạch, in truyền nhiệt trực tiếp lên tem nhãn để in nội dung, không dung ruy băng mực bởi vì trên bề mặt tem đã có sẵn một lớp chất liệu đặc biệt, khi có tác dụng của nhiệt sẽ chuyển thành màu đen.
- Ưu điểm: Chất lượng keo dính cao, tiết kiệm được 1 phần chi phí (không dùng ribbon) có độ sắc nét cao
- Chuyên dùng: cho các siêu thị, nhà phân phối sản phẩm
- Ứng dụng: trong ngành thuỷ sản, đông lạnh, hoa quả tươi…

Tem cân thường sử dụng kích thước thống nhất hầu hết các cân điện tử là 58x40mm, tuy nhiên vẫn có thể setup sang mẫu tem 50x30mm, 40x30mm tùy vào nội dung bạn muốn bố trí.

Tuy nhiên tùy loại cân mà đường kính cuộn khác nhau, các bạn nên tham khảo ở thông số kỹ thuật trên mặt hoặc bên dưới cân để mua loại chính xác
Nap muc may in tphcm điện tử có máy in là những mẫu cân điện tử có máy in đi kèm hoặc có thể kết nối với các mẫu máy in, phục vụ cho nhiều mục đích cân hàng:

    Cân tính giá tiền và in hóa đơn, in bill hoặc in tem dán, mã vạch.
    Cân điện tử cân hàng, phân lô theo khối lượng và dán tem đi kèm.
    Cân điện tử đếm số lượng PCS và dán tem mã hàng, số lượng.
    Tích hợp và mã vạch để đếm quản lý mã hàng hóa, khối lượng, số lượng, số PCS,…

Tem cân điện tử cũng là một loại tem nhãn sản phẩm bởi trên tem thể hiện các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, trọng lượng, giá tiền, hạn sử dụng,…Cũng bởi là tem nhãn sản phẩm nên trên tem thường in màu sắc kèm theo logo của thương hiệu, những câu slogan nổi bật.. để tạo điểm nhấn và là cách nhận diện thương hiệu.

Về phần thể hiện nội dung trên tem cân điện tử, những mục như logo, câu slogan thương hiệu, hoặc những thông tin Fix sẵn theo Form sẽ được in sẵn lên tem, còn phần thông tin thay đổi tùy theo sản phẩm(trọng lượng, giá…) sẽ in trực tiếp khi sử dụng cân điện tử in tem nhãn.

    Ứng dụng của tem cân điện tử

Cân in nhãn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, với tầm quan trọng và cần thiết. Sử dụng cân điện tử in tem nhãn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi mua sắm, chọn đồ, khối lượng, chất lượng theo ý thích và nhu cầu.

Thay vì việc lấy những xuất hàng hóa được đóng gói với các định mức Fix sẵn, giờ đây, bạn có thể chọn 1 sản phẩm với trọng lượng thay đổi tùy theo mong muốn. Và không phải chờ quá lâu cho việc thanh toán tiền khi có tem cân điện tử.

Việc sư dụng cân điện tử in tem nhãn được xem như 1 giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng, đại lý tạp hóa.. Đem lại sự tiện lợi nhanh chóng cho cả người bán và người mua, tiết kiệm tối đa thời gian quá trình thanh toán.

Quan trọng hơn, tem cân điện tử còn mang lại ưu điểm vượt trội:

    Hỗ trợ quản lý, kiểm soát đầu ra-vào của tất cả các mặt hàng 1 cách dễ dàng và hiệu quả.
    Quy cách phục vụ chuyên nghiệp, minh bạch.
    Quản lý doanh thu bán hàng từng ngày trên phần mềm đơn giản tiện lợi

Với thiết kế và hoạt động đặc trưng của cân điện tử, loại giấy in tem cân điện tử cũng có điểm đặc biệt. Tem cân điện tử là loại tem sử dụng giấy decal cảm nhiệt trực tiếp – được tích hợp sẵn mực lên bề mặt, khi đi qua nhiệt độ của đầu in được đặt trong cân sẽ tự động nổi mực lên để hiển thị nội dung của sản phẩm. Về bản chất và nguyên tắc thì cân điện tử in tem nhãn chỉ sử dụng được loại giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, hay nói cách khác, chất liệu giấy in tem cân điện tử

Nap muc may in hp


dụng là giấy decal cảm nhiệt trực tiếp.


    Yêu cầu đối với tem cân điện tử thành phẩm

Tem cân điện tử là loại tem được in trực tiếp khi khách hàng mua hàng nên yêu cầu khi in tem cân điện tử cũng tương đối khắt khe:

    Yêu cầu đối với cân điện tử: cân chính xác trọng lượng của sản phẩm, đầu in đủ nóng để mực in hiện lên đều màu và rõ nét, không bị nhòe mực và đầy đủ thông tin.
    Yêu cầu đối với giấy in tem cân điện tử: giấy decal cảm nhiệt trực tiếp phải có giá thành rẻ, chất lượng đồng đều để tem thành phẩm hiện lên rõ nét, không bị lem mực.


    Giá in tem cân điện tử

Như đã nói ở trên, nội dung trên tem cân điện tử, những mục như logo, câu slogan thương hiệu, hoặc những thông tin Fix sẵn theo Form sẽ được in sẵn lên tem, còn phần thông tin thay đổi tùy theo sản phẩm(trọng lượng, giá…) sẽ in trực tiếp khi sử dụng cân điện tử in tem nhãn. Chính vì vậy, giá in tem cân điện tử phụ thuộc vào những gì bạn in sẵn thông tin fix sẵn lên tem.

a) Giấy decal in tem nhãn mã vạch cân siêu thị

Tem cân siêu thị là loại tem dùng cho cân điện tử trong siêu thị, trong cửa hàng thực phẩm sạch dùng in thông tin sản phẩm như: trọng lượng, mã vạch sản phẩm, đơn giá… giúp việc tính tiền bằng phần mềm dễ dàng hơn.

Tem cân siêu thị là dòng tem chuyên dụng sử dụng cho tem cân điện tử ở siêu thị, các nhà sản xuất:hoa quả, đông lạnh.. Giấy decal in tem mã vạch cân siêu thị là loại giấy in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp mà không cần sử dụng ribbon.

Tem decal cảm nhiệt trực tiếp là gì, bạn có khi nào tự hỏi không ? Chúng tôi xin giải đáp, giấy decal in nhiệt trực tiếp dùng để in tem nhãn mã vạch mà không cần dùng Ribbon mực in để in nội dung tem, mà dùng nhiệt từ máy in truyền trực tiếp lên tem nhãn đã tráng sẵn một lớp mực bên trong, bề mặt bên trên là một lớp bột giấy, khi nhiệt tiếp xúc với giấy in sẽ làm tan chảy mực, khi đó nội dung cần thể hiện trên tem nhãn sẽ hiện ra. Do người ta gọi là giấy decal nhiệt in trực tiếp, còn giấy decal cũng là in nhiệt nhưng nó in gián tiếp qua Ribbon mực in.

Ưu và nhược điểm của giấy decal nhiệt dùng làm tem cân, tem trà sữa.

Ưu điểm: Chất lượng keo dính cao, tiết kiệm được một phần chi phí mà không dùng ribbon mực in hay còn là ruy băng mực in, nhiều người còn gọi là film mực hay than mực.

Nhược điểm:  Độ bền không cao, để lâu dễ bị bay mực hay còn gọi là phai mực, chữ mất đi, tem dùng trong thời gian ngắn ngày và  tuổi thọ đầu in của máy in không cao.

 Có thể lưu trữ lên đến 16 loại định dạng nhãn, mỗi mã hàng có thể được sử dụng trong 16 loại tài liệu tham khảo thư viện định dạng định dạng nhãn khác nhau;

Định dạng nhãn có thể được thiết kế tự do

Phù hợp cho các siêu thị cao cấp và siêu thị với một ứng dụng mạnh mẽ JHMA cho phép cấu hình trơn tru,truyền dữ liệu PLU và chèn dữ liệu SQL với máy chủ.

Cân điện tử sử dụng loại tem nhãn nào. Có thể nói loại cân điện tử có khá ít khách hàng sử dụng. Mặc dù đây là một sản phẩm dành cho các siêu thị, nhưng chính các siêu thị lại không sử dụng quá nhiều. Chỉ có một số các siêu thị đặc trưng là vẫn hay sử dụng. Như cửa hàng bán rau sạch hay các thực phẩm sạch họ vẫn đang sử dụng các loại cân điện tử này.

Đa phần các cửa hàng này cũng thường đóng gói theo số lượng và trọng lượng cụ thể sẵn cho khách hàng rồi. Nghĩa là rau sạch hay thịt lợn đều được đóng gói sẵn theo một trọng lượng nào đó sẵn rồi.Khách hàng đến chỉ việc lựa chọn loại mặt hàng cần thiết và
Nap muc may in hp
thông tin in ấn trên đó để biết trọng lượng của chúng. Nhưng vẫn còn một số lượng khá lớn các sản phẩm họ không đóng sẵn các gói trọng lượng. Mà họ để cho khách hàng tự chọn theo số lượng mà họ cần.

Có thể nói cân điện tử rất phù hợp và là một thiết bị cần thiết cho các cửa hàng thực phẩm sạch. Bởi chỉ có những cửa hàng thực phẩm này mới là phù hợp nhất với cân điện tử.

Tham khảo cách chọn cân điện tử tốt

Hãy dành thời gian có thể tham khảo thương hiệu cân điện tử nổi tiếng trên thị trường. Và cân điện tử là loại thiết bị sẽ hoạt động với bạn trong một thời gian rất dài. Không nên chọn những dòng cân có chất lượng kém, cũng như dòng cân đến từ các thương hiệu nhỏ. Có rất nhiều loại cân cho bạn chọn đến từ cá nước như Hàn Quốc được cho là có độ bền bỉ rất cao và tính chính xác lớn.

Nguồn gốc rõ ràng và chính xác

Ngoài việc chọn một loại dòng cân tốt thì nguồn gốc xuất xứ của loại cân đó cũng là một vấn đế mà bạn nên quan tâm. Cân điện tử chất lượng phải là cân điện tử có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem mác sản phẩm chính hãng.


Muc in gia re
© 2007 - 2021 http://decalmavach.daymanglan.com
- Phone: +84-908-744-256