Muc in gia re

Giấy in mã vạch 3 tem/hàng có 2 loại là tem liền và tem chống


Giấy in mã vạch 4 tem/hàng

Giấy in mã vạch 4 tem cũng tương tự như các loại giấy in 1 tem, 2 tem, 3 tem, đặc điểm nhận dạng của nó chính là được bế thành 4 con tem trên 1 hàng.

Kích thước thông dụng của loại tem này là 25x15mm cho 1 tem in mã vạch, tức là khổ giấy của cuộn sẽ là 100x15mm (chưa tính gap 2 bên), được bế ở dạng cuộn để dễ dàng sử dụng với các loại máy in, vì vậy nó còn có tên gọi khác là decal cuộn in mã vạch.

Một số kích thước tiêu chuẩn của tem nhãn trong các lĩnh vực

Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn của tem nhãn mã vạch, tem nhãn giá, tem nhãn thông tin sản phẩm trong nhiều lĩnh vực thường gặp:

    Giấy in mã vạch 1 tem trà sữa dán cốc trà sữa: 40×25 mm, 40×30 mm, 50x30mm.
    Giấy in mã vạch 2 tem 35x22mm: in cho máy in mã vạch Xprinter, Apos,…
    Giấy in mã vạch 3 tem 35x22mm: tem nhà sách, tem siêu thị, tem shop thời trang,…
    Giấy in mã vạch 4 tem 25x15mm: tem nhà thuốc, tem y tế, tem xét nghiệm,…
    Tem vàng, tem trang sức, tem nữ trang, kích thước tem: 40mm x 11mm, 30m x 09mm, 34mm x 09mm, 40mm x 10mm v.v… (Giấy in mã vạch dùng cho ngành trang sức)
    Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm màu đỏ: kích thước 10x10mm
    Tem dán size quần áo decal: sticker S, M, L, XL, XXL.

Các doanh nghiệp hãy tham khảo những kích thước tem nhãn và loại giấy in tem thích hợp với sản phẩm của mình để đảm bảo cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng cũng như thuận lợi trong việc quản lý.Giấy in mã vạch hay còn được gọi là giấy in barcode, giấy decal in mã vạch. Hoặc với tên khác giấy in tem nhãn,decal in mã vạch,tem in giá. Chính xác hơn chúng là một loại decal giấy, vì cấu tạo của chúng với mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin. Mặt còn lại được phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. Loại decal này chuyên dùng cho việc in ấn tem nhãn mã vạch cho sản phẩm hàng hóa.

Với nhiều chủng loại và kích thước của tem nhãn là tùy chọn. Bạn có thể tự lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm. Tem được cắt sẵn với kích thước theo yêu cầu. Chỉ cần in nội dung thông tin là có thể dán trực tiếp lên hàng hóa. Loại giấy decal này có 3 chất liệu khác nhau: giấy thường, giấy pvc và giấy xi bạc. Mỗi loại có đặc điểm khác nhau cho khả năng tương thích với môi trường khác nhau.

Các sản phẩm có những nơi làm việc hay tiếp xúc môi trường khác nhau. Có sản phẩm chỉ ở những nơi khô thoáng và có những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm. Hay các sản phẩm phải tiếp xúc với các hóa chất để làm sạch và làm bóng. Nên mỗi loại giấy in sẽ phù hợp với từng môi trường sử dụng của tem mã vạch khác nhau.

Chúng ta có một số chất liệu phổ biến trên thị trường :
Chất liệu fasson :

Hay còn gọi là giấy in mã vạch thường. Loại giấy này rất thông dụng với bề mặt bóng và có thể bị xé rách,không chống nước và hóa chất được. Phù hợp với mặt hàng ở nơi khô thoáng. Không tiếp xúc với những môi trường đặc biệt hay như các hóa chất. Giấy decal mã vạch fasson dễ dàng sử dụng, chúng là loại giấy decal mã vạch cơ bản. Dễ dàng in ấn và có thể sử dụng bởi bất kỳ loại máy in mã vạch nào. Đây là loại giấy in của số đông của sản phẩm. Với giá thành rẻ nhất của giấy in mã vạch nên chúng được sử dụng rất lớn.
Chất liệu pvc :

Một loại giấy in mã vạch được xếp vào hàng cao cấp. Giấy decal pvc chống chịu được với môi trường ẩm ướt như các kho lạnh. Có thể chống nước và một số hóa chất tẩy rửa tốt. Khả năng dai của giấy giúp giấy có thể chị được tác động của ngoại lực, xé không rách.

Giấy PVC có 2 loại : loại bề mặt bóng và loại bề mặt nhám. Cả 2 loại đều có độ dai cao,chống thấm nước,xé không rách. Hiện nay decal pvc được sử dụng cho các mặt hàng đông lạnh. Hay có thể làm tem vàng bạc trang sức. Chúng cũng được sử dụng cho các mặt hàng đông lạnh. Do khả năng có thể chống nước và chống ẩm của chúng.
Chất liệu xi bạc :

Muc in gia reLà loại decal cao cấp nhất, bề mặt của chúng được phủ lớp kim loại mỏng. Do lớp kim loại mỏng trên bề mặt giấy in mã vạch xi bạc có  màu đặc trưng xám bạc. Khác biệt lớn so với các loại giấy decal khác. Giấy xi bạc cũng giống như giấy PVC chúng rất dai và không bị xé rách. Và tất nhiên decal bạc cũng có thể chống nước cũng như chống trày xước tốt. Chất liệu giấy này có độ bền cao nhất, cao hơn giấy pvc nên giá thành của chúng cũng cao nhất. Chúng thích hợp cho các thiết bị điện tử. Với thời gian sử dụng lên đến hàng năm, decal xi bạc hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Giấy in mã vạch hay còn gọi là Giấy in tem nhãn,  Decal in mã vạch, Decal in tem nhãn,… là loại giấy chuyên dụng thường được đóng thành cuộn cuộn để in tem nhãn, mã vạch. Giấy được cấu tạo gồm một mặt để in thông tin, một mặt có lớp keo dính. Giấy in mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, ví dụ:

– Tem nhãn in mã vạch dùng trong ngành kinh doanh bán lẻ : in nội dung về sản phẩm (mã số mã vạch sản phẩm, giá sản phẩm, tên sản phẩm, tên cửa hàng).

– Tem nhãn in mã vạch dùng trong ngành y tế, bệnh viện, nhà thuốc: in mã số mã vạch quản lý ống nghiệm, mẫu thử của bệnh nhân, mã số bệnh nhân,…

– Tem nhãn in mã vạch dùng in tên sản phẩm, mã số sản phẩm v.v… dán lên thùng carton.

Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay trên thị trường
Khi các doanh nghiệp phát triển sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng các loại tem mã vạch. Do đó, tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể lựa chọn loại giấy và chất liệu làm giấy phù hợp.

Phù hợp với từng chất liệu làm nên sản phẩm giấy in mã vạch sẽ là những loại giấy in khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về từng sản phẩm đang được nhiều khách hàng sử dụng.
Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp
Đây là một trong những loại giấy in mã vạch được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay. Được sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và không cần dùng đến mực in chuyên dụng. Vì vậy mang lại độ an toàn với sức khỏe cao trong quá trình sử dụng nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.
các loại giấy in mã vạch

Đặc biệt khi sử dụng các loại giấy in mã vạch cản nhiệt sẽ mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Đặc biệt không bị phai mờ, mang độ bền cao trong quá trình sử dụng, không bị trầy xước khi va chạm mạnh.

Ngoài ra, một điểm cộng tuyệt đối của sản phẩm này đó chính là mang lại hiệu quả sử dụng cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng sản phẩm này.
Giấy decal chuyển nhiệt
Một trong những loại giấy in mã vạch được nhiều người lựa chọn không thể không nhắc đến giấy in mã vạch decal chuyển nhiệt. Giấy decal chuyển nhiệt có thể chia ra làm các loại như sau: decal thường, nhựa PVC, decal satin, decal xi bạc. Mỗi loại giấy sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng của mình khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu mà mình đặt ra.
Decal giấy:
Có thể nói decal giấy là một trong các loại giấy in mã vạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thích hợp được sử dụng trong các siêu thị, bãi gửi xe. Giá thành làm loại giấy in này cũng rất phù hợp vì vậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, một nhược điểm của dạng giấy decal này đó chính là dễ bị bong tróc, trầy xước, dễ rách, mờ thông tin trong quá trình sử dụng.
Decal nhựa dẻo - nhựa PVC:
Được làm từ chất liệu nhựa PVC một trong những loại nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước, có độ bền cao đồng thời mang đặc tính sử dụng lâu dài.

Vì vậy, do sở hữu những đặc tính như vậy nên sản phẩm này thường có tính ứng dụng cao trong việc in tem bảo hành tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này đó chính là có giá thành tương đối cao.

Giấy decal xi bạc:
Đây là một trong các loại giấy in mã vạch có ánh bạc đặc do được phủ một lớp kim loại mỏng lên giấy để tăng tuổi thọ cho các tem nhãn trong thời gian sử dụng.

Muc in gia re

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về các loại giấy in mã vạch. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các loại chất liệu giấy in tem mã vạch thường dùng
Giấy in tem mã vạch có nhiều loại chất liệu để phù hợp với từng nội dung in ấn và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có các loại giấy in tem nhãn chất liệu thường trơn và xước dùng cho các của hàng quần áo và siêu thị , cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ.

    Chất liệu PVC: Có khả năng chống nước cùng với độ bền cao dùng trong công nghiệp, các khu chế xuất, và phòng thí nghiệp của các bệnh viện.
    Chất liệu xi bạc:  Được phủ một lớp kim loại dùng để in ấn dán lên các máy móc cần độ bảo quản lâu năm.
    Decal cảm nhiệt:  Không dùng mực được in trực tiếp trên máy in truyền nhiệt rất phổ biến cho các cửa hàng trà sữa và các quán ăn nhanh hiện đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tất cả các chất liệu tem nhãn trên của Công ty Cổ phần Công Nghệ AZPRINT Việt NAM đều có chung một đặc điểm là giấy in tem nhãn tự dính, có độ bám dính cao do chất lượng keo bám tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Do xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần Công Nghệ AZPRINT Việt NAM có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên quá trình đặt hàng và nhận sản phẩm của khách hàng rất nhanh chóng, công ty chúng tôi sẽ nhận đơn hàng và kích cỡ, hình dáng theo từng lô hàng,  đơn hàng phù hợp với nhu cầu in ấn của khách.


Đất nền tân định bến cát bình dương Các dự án bất động sản nhà ở tại quận 9 qua các năm, Quận 9 là quận thuộc khu Đông Sài Gòn, tiếp giáp với khu đất vàng quận 2. Đây chính là lý do làm cho thị trường căn hộ quận 9 tăng trưởng khá nhanh trong
© 2007 - 2022 http://decalmavach.daymanglan.com
- Phone: +84-908-744-256